Đỗ Nguyễn Mạnh Vũ – Bứt phá giới hạn chinh phục ước mơ đạt 8.0 IELTS

z4957277452800 d2bb35e614074c5960f2f7b96e578fe3
Học viên Đỗ Nguyễn Mạnh Vũ – Scots English Mỹ Đình.

Là một cậu bé hiếu học, luôn đến lớp đúng giờ và tập trung trong mỗi giờ học, có thể thấy Vũ là cậu bé chăm chỉ, chịu khó. Khi Vũ đạt được kết quả cao hơn mong đợi, đó là một quá trình nỗ lực của cả trò và thầy cô Scots English. Thật t tự hào khi được giúp sức cho em đạt được thành công, chinh phục điểm IELTS như mong muốn. 

Tại Scots English, các chương trình học đều được thầy cô hoạch định lộ trình rõ ràng, phù hợp với từng em học viên và lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Thành tích của các em chính là nguồn động viên to lớn đối với Hệ thống, để hệ thống không ngừng nỗ lực đem đến những bài giảng chất lượng hơn. 

“Em cảm ơn thầy cô tại Scots English rất nhiều, khóa ôn luyện đã đáp ứng được kỳ vọng mà em đặt ra, đặc biệt là với kỹ năng Writing. Thầy cô đã giúp em học thêm được nhiều kiến thức mới lạ, nhưng vẫn áp dụng vào bài thi một cách dễ dàng.” đó là những lời tâm sự của học viên Vũ khi được hỏi về cảm nhận của bản thân khi vượt qua mục tiêu ban đầu đặt ra.

Các thầy cô tại Scots English chúc em đạt nhiều thành công vang dội hơn nữa trên con đường học tập của mình mai sau. Để đăng ký nhận ưu đãi, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất, hotline 1900 25 25 75 hoặc fanpage Scots English.