Định nghĩa của môi trường học “hạnh phúc” tại Scots English

Mới đây, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Happy Lof Schools tổ chức chương trình tọa đàm về trường học hạnh phúc với sự tham dự của các chuyên gia trong và ngoài nước. Tọa đàm hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình trường học hạnh phúc, từ đó nhân rộng để trường học hạnh phúc không chỉ là mô hình trường học trong mơ, giúp học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Ba mẹ có biết rằng, ẩn sâu bên trong mỗi đứa trẻ, ở mỗi lứa tuổi, là những nhu cầu và khát khao khám phá khác nhau. Được vinh dự đồng hành cùng con trong mỗi chặng đường và từng giai đoạn phát triển, Scots English tin rång môi trường học tập hạnh phúc sẽ là tiền đề tạo ra những bước đệm vững chåc giúp con có một khởi đầu tương lai tươi sáng và chủ động.

Song hành với việc dạy và học tiếng Anh, cùng con tìm ra các phương pháp học tập hiệu quả, Scots English luôn nỗ lực và xây dựng trường học hạnh phúc, nơi các con thực sự đuợc thấuu hiéu,được tôn trượng và  được phát triển toàn diện vé thể chất, tinh thần và được yêu thương và ghi nhận nỗ lực.

Scots English tự hào là một môi trường giáo dục “hạnh phúc” cho học viên khi họ có thể trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên. Với một đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, Scots English cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích nhất.

Mỗi ngày, học viên đều được học tập và chơi đùa trong một môi trường an toàn và thân thiện. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức đều đặn để giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội và rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, chương trình học tập tại Scots English luôn được thiết kế linh hoạt và phong phú, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và thú vị nhất. Việc học tiếng Anh không còn là áp lực mà trở nên thú vị và sáng tạo thông qua các trò chơi, hoạt động thực tế và video giảng dạy…

Những khoảnh khắc hạnh phúc của con tại Scots English không chỉ là những kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập mà còn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các em sau này. Có lẽ môi trường học “hạnh phúc” thực sự chính là nơi mà các em nhỏ có thể trải nghiệm những niềm vui, học hỏi và phát triển một cách toàn diện nhất.

Scots English chân thành cảm ơn hàng triệu gia đình Việt dã luon tin tưởng và lựa chọn chúng tôi nhu những người đồng hành cùng con trong việc khám phá sự thú vị của ngôn ngữ. Cảm ơn các đơn vị giáo dục, các đối tác trong và ngoài nước dã sát cánh cung chung toi trong hành trình xây dựng “Trường học hạnh phúc”