CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

ĐỂ HỌC PHÍ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA BA MẸ

Ngày đăng: 2021-03-11 10:11:40

Hơn bất kỳ ai trên cuộc đời này, ba mẹ luôn là người mong muốn con cái được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất có thể, để con được phát triển như biết bao bạn bè cùng trang lứa. Thế nhưng, gánh nặng về học phí luôn là mối cản trở của nhiều gia đình trẻ. Một câu hỏi thực tế được đặt ra, làm thế nào để ba mẹ vượt qua nỗi lo về học phí ?

1. Đầu tư có kế hoạch

Chi phí đầu tư giáo dục cho con tại mỗi gia đình sẽ hoàn toàn khác nhau, bởi điều đó  phụ thuộc vào môi trường học tập phụ huynh lựa chọn cho con mình và định hướng tương lai, với hàng ngàn câu hỏi:
Cho con học trường công lập hay trường tư ?
Định hướng mô hình học tập sau khi con tốt nghiệp: học Cao đẳng, Đại học hay đi du học
Có nên cho con tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế ngay từ khi còn nhỏ không?

Để con có thể trải nghiệm một môi trường học tập trọn vẹn cho con, ba mẹ cần xác định rõ đâu là môi trường học tập phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình. Đã có những câu chuyện trong thực tế phản ánh vấn đề con buộc phải nghỉ học trường quốc tế giữa chừng vì ba mẹ đủ kinh tế để trang trải. 

Chính vì thế, ba mẹ cần phải đầu tư có kế hoạch khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Khi có một bản kế hoạch cụ thể trong tay, ba mẹ sẽ phần nào làm chủ được “nỗi lo” về tài chính, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của con sau mỗi giờ tan trường.


2. Bắt đầu tiết kiệm từ khi con còn nhỏ
Theo khảo sát của U.S. Trust, những người xây dựng chiến lược kế hoạch lập tài chính từ sớm sẽ có nền tảng tài chính vững vàng. Các bậc phụ huynh có kế hoạch tri chả cho giáo dục cho con từ sớm tiết kiệm được đến 76% tài chính so với các bậc phụ huynh không thực hiện điều này. 

Các chuyên gia giáo dục cũng cho biết, một đứa trẻ được phát triển giáo dục một cách hoàn thiện phải mất đến ít nhất hơn 15 năm. Đây là một “cuộc đua” dài hơn của ba mẹ, và ba mẹ cần bắt đầu những bước đi đầu tiên thật vững chắc, để trang bị nền tảng giáo dục nhất với con trong tương lai.


3. Đầu tư học Tiếng Anh cho con chưa bao giờ là đủ

Sự vận động và phát triển không ngừng của thế giới đã đem đến những khái niệm và quy chuẩn mới, trong đó có “công dân toàn cầu”. Để đồng hành cùng con trở thành một “công dân toàn cầu” trong tương lai, tìm kiếm và lựa chọn một môi trường học Tiếng Anh phù hợp đã trở thành sự quan tâm lớn của ba mẹ.

Việc học sẽ không bao giờ ngừng lại, không bao giờ bị giới hạn trong phạm vi không gian và thời gian. Nhu cầu và mong muốn của ba mẹ về một môi trường để con học Tiếng Anh luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Vậy đâu, sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bé học Tiếng Anh trong giai đoạn phát triển đầu đời.

Thấu hiểu được những trăn trở của ba mẹ, Scots English Australia luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của bé yêu, khi đem đến một tương lai rực rỡ cho con với môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng chi phí hợp lý - trở thành giải pháp tối ưu cho những gì ba mẹ đang cần. 
 

Ba mẹ có thể tham khảo thông tin về các khóa học cùng những chương trình ưu đãi tại đây:
http://www.scotsenglishevent.online/uu-dai-thang11

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA