Để con được là một em bé hạnh phúc!

Mỗi chúng ta đều có cho mình một định nghĩa riêng về hạnh phúc. Có bao giờ ba mẹ tự hỏi con mình sẽ thực sự hạnh phúc khi nào chưa nhỉ?

1

Con hạnh phúc là khi được yêu thương – Chỉ khi con cảm thấy được yêu thương và quan tâm, con mới có thể trở thành một em bé hạnh phúc.

2

Hạnh phúc là khi được tự do khám phá thế giới – Việc khuyến khích con phát triển bản thân, khám phá niềm vui từ những trải nghiệm mới cũng là cách tốt nhất để giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.

3

Con hạnh phúc là khi được thể hiện cảm xúc – Cảm xúc của con vô cùng quan trọng, khi con trẻ cảm thấy thoải mái với bản thân, con sẵn sàng vượt qua khó khăn, tin tưởng vào bản năng của mình.

4

Và, con hạnh phúc khi được là chính mình – Ba mẹ nên tạo điều kiện cho con được là chính mình, con cần biết rằng cha mẹ luôn ở bên cạnh ủng hộ và hướng dẫn khi cần thiết, nhưng đồng thời cũng tin tưởng và tôn trọng quyết định của con.
Chúng ta hãy cùng yêu thương, đồng hành và khích lệ con trẻ, để trẻ tự tin và đầy năng lượng trên con đường khám phá, hãy để con được là chính mình và trở thành một em bé hạnh phúc nhất ba mẹ nhé!
Mọi thắc mắc hoặc thông tin cần hỗ trợ, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ fanpage Scots English hoặc tổng đài chăm sóc học viên 1900 25 25 75 chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang theo học để được hỗ trợ nhanh nhất!