Đạt điểm cao trong học kỳ 1 – 2019 cùng Scots English

Vậy là một mùa thi nữa lại cận kề, các bạn học sinh chắc hẳn đều đang nỗ lực ôn luyện để đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh, Scots English tiếp tục tổ chức chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1 – 2019” nhằm giúp các bạn học sinh ôn luyện môn Tiếng Anh từ lớp 1 – lớp 9. Chương trình đang diễn ra và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh tại các chi nhánh của Scots EnglishĐạt điểm cao trong học kỳ 1

Scots English cung cấp bộ đề thi mới nhất cho các bạn học sinh ôn thi học kỳ môn tiếng Anh

Scots English không chỉ đặt mục tiêu giúp học sinh củng cố kiến thức mà còn cải thiện điểm số trong kỳ thi học kỳ 1 – 2019. Xa hơn nữa, với những giá trị ưu việt mà chương trình đồng hành cùng con trong kì thi học kì mang lại, sẽ hình thành nên thói quen và tình yêu với môn học Tiếng Anh.

Chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình nhé:

1. Bộ đề thi đa dạng

Đề thi chứa các nội dung kiến thức đầy đủ và tổng quát nhất, vì vậy luyện đề thi là bí quyết ôn thi hiệu quả nhất. Học sinh không những nắm được các kiến thức đã học, bổ sung những kiến thức còn thiếu mà còn nắm bắt được các thủ thuật làm bài thi sao cho nhanh và chính xác nhất. Đó là lý do vì sao Scots English đã xây dựng bộ đề thi phong phú và đa dạng dành cho mọi cấp độ từ lớp 1 đến lớp 9, từ chương trình tư thục đến công lập, đảm bảo phù hợp với từng học sinh thuộc từng cấp học.

Các bài thi đều chứa những dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, nội dung gần gũi với Sách giáo khoa, giúp rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Tại Scots English, các học sinh có thể làm các bài kiểm tra thử để nắm được cấu trúc và các dạng bài thi sẽ xuất hiện trong đề thi thật tại trường. Với thư viện đề thi đa dạng, phong phú được cung cấp từng tuần, Scots English tin rằng các bạn học sinh sẽ có một bộ tài liệu ôn thi bổ ích, hỗ trợ tối đa quá trình ôn thi và giúp học sinh dành số điểm cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Luyện làm đề thi là một trong những cách ôn thi hiệu quả nhất

2. Chương trình ôn luyện được cập nhật liên tục

Để tổ chức chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1 – 2019”, Scots English luôn thường xuyên nghiên cứu và cập nhật các xu thế, chương trình học mới để áp dụng vào khóa ôn tập cho các bạn học sinh. Các chủ đề của bài kiểm tra luôn theo sát chương trình học tại trường, song hành là hướng dẫn chi tiết cách ôn luyện, làm bài, tối ưu hóa thời gian, các mẹo nhớ từ vựng… để học sinh có thể dành số điểm cao nhất trong khả năng của mình.

3. Định hướng cho từng học sinh

Sau khi kết thúc làm bài kiểm tra, học sinh sẽ được chấm điểm để xác định trình độ hiện tại. Kế tiếp, các thầy cô tại Scots English sẽ định hướng chi tiết về các phần cần ôn luyện để cải thiện kỹ năng cho các em. Qua đó, các bạn học sinh có thể tự lập một thời gian biểu học tập thật chi tiết, cụ thể. Hãy lập kế hoạch rõ ràng cho từng ngày, từng tuần, giờ nào có thể dành ra cho việc học, một tuần luyện bao nhiêu đề thi, buổi này mình sẽ ôn lý thuyết cơ bản hay luyện các dạng bài vận dụng cao,…

Một lộ trình học tập chi tiết sẽ giúp các em bao quát được kiến thức của mình và tự tin rằng không bỏ lỡ nội dung quan trọng nào trong đề thi. Tại Scots English, phụ huynh có thể đặt các câu hỏi và xin ý kiến đánh giá của giáo viên sau khi có kết quả làm bài thi luyện tập của con. Bởi lẽ các bài kiểm tra đều được xây dựng theo sát chương trình học từ lớp 1 – 9 của học sinh, do vậy, kết quả phần nào sẽ phản ánh trình độ của con.

Các thầy cô tại Scots English sẽ định hướng  các phần cần ôn luyện để cải thiện kỹ năng cho các bạn học sinh
Scots English hiểu rằng, mỗi kỳ thi chỉ là một phần trong hành trình học tập. Kỳ thi học kỳ 1 – 2019 chỉ là một chặng đường giúp con ôn luyện và củng cố kiến thức trên hành trình dài ấy. Do vậy, Scots English hi vọng đây là một cơ hội song hành, giúp các bạn học sinh có một bước tiến mới trên con đường tương lai tươi sáng.Chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1 – 2019” do Scots English tổ chức không chỉ dành cho học viên đang theo học Tiếng Anh tại Scots English mà còn chào đón tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đến tham gia. Hãy đến ngay các trung tâm Scots English gần nhất để được tư vấn đăng ký tham gia vào chương trình nhé!
Chúc các bạn học sinh vững vàng dành điểm cao trong kỳ thi học kỳ 1 năm học 2019 – 2020 sắp tới nhé!