[Dân trí] Trải nghiệm ngày hội KIDS DAY Tại Scots English Mỹ Đình

Sự kiện khai trương cơ sở mới ở Mỹ Đình của Scots English Australia diễn ra vào ngày 29/9/2018, với rất nhiều hoạt động thú vị như ngày hội trải nghiệm Kids Day, lớp học thử Tiếng Anh.

Scots English Mỹ Đình là trung tâm Tiếng Anh thứ 6 của Scots English tại Hà Nội. Sự ra đời này, đánh dấu thành công trong việc nhân rộng mô hình giảng dạy tích hợp toàn diện chất lượng quốc tế của Scots English.

Ưu đãi học phí lên đến 50% khi đến tham dự khai trương cơ sở mới tại Mỹ Đình – Hà Nội

Nhân dịp khai trương cơ sở mới Scots English Mỹ Đình vào ngày 29/9/2108, 100 phụ huynh đầu tiên đăng ký tham dự tại đây sẽ nhận 100 phần quà giá trị hấp dẫn từ trung tâm. Cũng trong dịp này, khi đăng kí khóa học bất kỳ, quý phụ huynh và các học viên còn có cơ hội nhận bộ quà tặng kèm thêm ưu đãi học phí tới 50%.

Trải nghiệm ngày hội KIDS DAY

 

Ngoài ra khi đến tham dự ngày khai trương, các thành viên còn có thêm cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Chuỗi hoạt động mừng ngày khai trương cơ sở mới Mỹ Đình

Ngày 29/9/2018, Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia (Scots English Australia) sẽ khai trương cơ sở mới tại Mỹ Đình, Hà Nội với tên gọi Scots English Mỹ Đình. Nhân dịp này, cơ sở mới tổ chức ngày hội trải nghiệm Kids Day – “Cùng con ra thế giới”. Cùng với đó là buổi hội thảo dành cho các em nhỏ cùng quý phụ huynh, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia giáo dục và các khách mời nổi tiếng.

Khi đến tham dự buổi khai trương tại Mỹ Đình, quý phụ huynh cùng các bé có dip tham gia, trải nghiệm chuỗi các hoạt động hấp dẫn như: lớp học Demo Kids, Kindy, teen; các hoạt động rèn luyện kỹ năng. Lớp học thử cho trẻ với giáo viên bản ngữ.

SCOTS ENGLISH Mỹ Đình

 

Ngoài ra, Scots English Mỹ Đình còn tổ chức thêm buổi triển lãm ảnh “Hành trình ra thế giới cùng Scots” tại đây còn có hoạt động phát triển kỹ năng mềm và sáng tạo như: Movie room, dance room, hand-craff, vẽ tranh…

Scots English Mỹ Đình – Mô hình đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Scots English Australia – Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia. Là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Tại đây, có rất nhiều khóa luyện thi IELTS, Tiếng Anh cho trẻ em, và Tiếng Anh tổng quát… giúp cho học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với Tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

SCOTS ENGLISH Mỹ Đình

 

Ngoài việc đào tạo IELTS uy tín, Scots English Australia còn là môi trường thân thiện cho trẻ em. Đến đây các bé sẽ được xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện hiệu quả từ nhỏ đến lớn phù hợp trình độ, năng lực, mục tiêu cụ thể của từng cá nhân. Các giáo trình và phương pháp học tập đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh uy tín như tiến sĩ David Hills – chuyên gia uy tín tại Australia về học thuật, sư phạm và biên soạn sách tiếng Anh.

Bằng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, học viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp sáng tạo, tư duy phản biện… Giúp các em tự tin hơn để bước ra môi trường quốc tế.

Scots English Australia được trang bị những công nghệ mới như bảng tương tác điện tử thông minh, máy chiếu, hệ thống máy tính hiện đại giúp giáo viên có thể sử dụng các phương pháp đào tạo đa dạng.

Sở hữu đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL… Các giáo viên am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng học viên, từ đó giúp các em đạt kết quả và mục tiêu học tập như kỳ vọng. Ngoài ra hệ thống Scots Bar & Coffee đi kèm thư viện, phòng máy tính, khu vui chơi cho học viên và giáo viên.

Scots English Australia là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia). Hệ thống được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Đăng ký tham dự Ngày hội trải nghiệm tại đây.

Link báo: https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/trai-nghiem-ngay-hoi-kham-pha-kids-day-tai-scots-english-my-dinh-ha-noi-20180927092246325.htm