CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

Công bố Ban Giám Khảo vòng 1 cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019

Ngày đăng: 2021-03-30 16:09:09

Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019" hứa hẹn đem đến cho các em một sân chơi học thuật bổ ích cũng như góp phần phát hiện và nâng đỡ tài năng hùng biện trẻ, hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

“Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” là một cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho trẻ từ 8 - 12 tuổi được tổ chức bởi SCOTS ENGLISH - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế . Cuộc thi đem đến cho các em một sân chơi học thuật bổ ích cũng như góp phần phát hiện và nâng đỡ tài năng hùng biện trẻ, hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. 

Với sự dẫn dắt của những chuyên gia học thuật và giáo viên nước ngoài hàng đầu Việt Nam, cuộc thi Nhà hùng biện tương lai 2019 của SCOTS ENGLISH mang đến cho các em nhỏ một cơ hội tranh tài thật sự chuyên nghiệp, hấp dẫn và gay cấn không kém những cuộc thi quy mô Quốc tế. 

Vòng 1 của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” được tổ chức vào 10/8/2019 này sẽ có sự góp mặt của 100 thí sinh tài năng đã xuất sắc vượt qua 1000 thí sinh tại Vòng sơ tuyển. Để hỗ trợ các thí sinh tốt nhất, không thể không kể đến Hội đồng Ban Giám Khảo chấm thi “quyền lực” sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra Vòng 1 và ở những vòng thi sắp tới. 

Ban Giám Khảo cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” là ai?

Ông Dylan Kotze – Chuyên gia cao cấp của South African Institute of Management (SAIM), chứng chỉ Quốc tế TEFL về giảng dạy tiếng Anh.

Là một chuyên gia nước ngoài tài năng, đạt được nhiều thành tích quốc tế, Ông Dylan Kotze giàu kinh nghiệm phát triển các bài giảng học thuật toàn diện, tập trung vào ngữ pháp, phát âm và viết bài sáng tạo cùng nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại các trường học tại Việt Nam và Quốc tế. Tại SCOTS ENGLISH , ông đã góp phần vào sự thành công của nhiều thế hệ học viên. 

Tin rằng Ông Dylan Kotze sẽ mang đến cho các thí sinh của “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” những lời nhận xét hữu ích nhất. Chắc chắn các thí sinh sẽ rất thú vị khi gặp thầy – ban giám khảo Dylan Kotze.

Ông John Grey – Chuyên gia cao cấp thuộc Đại học Wyoming - Mỹ, chứng chỉ Quốc tế TEFL về giảng dạy tiếng Anh.

Được hệ thống các trường quốc tế ghi nhận là một chuyên gia tài năng trong mảng ngôn ngữ và giảng dạy tiếng anh, Ông John Grey có nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong việc đào tạo các thế hệ tiếng anh tài năng, đặc biệt lĩnh vực IELTS trên Thế giới và Việt Nam.

Ông Gregory Dailey – Chuyên gia cao cấp của Cleveland State University, Mỹ, chứng chỉ Quốc tế TEFL về giảng dạy tiếng Anh.

Đặc biệt thành công trong lĩnh vực học thuật về ngữ pháp, phát âm tiếng anh,… ông Gregory hiện tại là một chuyên gia phát triển các bài giảng các môn này cho các trường quốc tế trên Thế giới và tại SCOTS ENGLISH . Ban tổ chức Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 tin rằng ông Gregory sẽ có những lời khuyên sáng giá cho thí sinh để nâng cao khả năng thuyết trình của mình trong những vòng thi sắp tới.

Ông Casey Ryan Meyer – chuyên gia cao cấp của Đại học Gordon University tại Anh, chứng chỉ Quốc tế TEFL về giảng dạy tiếng Anh.

Với niềm đam mê học thuật, khả năng sư phạm tuyệt vời, Ông Casey Ryan Meyer đã truyền cảm hứng học ngoại ngữ cho trẻ em khắp thế giới và giải quyết các vấn đề khó khăn với các nước không nói tiếng anh về mảng sử dụng từ vựng, kĩ năng nói, phát âm. Tại Việt Nam, ông là một tên tuổi được yêu thích trong giới học thuật tiếng anh.

Tin tưởng rằng, với Ban giám khảo uy tín và tràn đầy nhiệt huyết, 100 thí sinh tài năng bước vào Vòng 1 của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” sẽ có nhiều hứng khởi và thành công, 

Chúc vòng 1 mùa Nhà hùng biện tương lai 2019 cuả SCOTS ENGLISH đạt kết quả rực rỡ như và hơn năm 2018.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.edu.vn

---------------------------
Lưu ý:

Thí sinh tham gia cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai" phải tuân thủ theo các điều lệ và quy định của Ban tổ chức trong khuôn khổ pháp luật cho phép.
Trong các trường hợp nằm ngoài điều lệ và quy định, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
Ban Tổ Chức cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai" được quyền sử dung hình ảnh của thí sinh để phục vụ mục đích truyền thông cho chương trình và thương hiệu Scots English 

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA