Chuyến hành trình ý nghĩa của những nhà vô địch My Vietnam

My Vietnam là một chuyến hành trình kỳ thú với môi trường học tập kết hợp trải nghiệm thực tế, truyền cho trẻ niềm đam mê với ngôn ngữ, bản lĩnh và sự tự tin. Đến với My Vietnam, Scots English giúp trẻ xây dựng sự tự tin trước đám đông, sự chủ động trong học tập, bài học về tính kiên trì và xây động lực mạnh mẽ để chinh phục mục tiêu. Ngoài ra còn tạo cơ hội để các em học sinh thêm tự hào về lịch sử dân tộc, vẻ đẹp Việt Nam, từ đó dùng vốn hiểu biết của mình để mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu trên khắp thế giới.

Sau hơn 3 tháng khởi tranh, hơn 1000 thí sinh tham dự, trải qua 3 chặng thi đầy thử thách bao gồm: Chặng 1: Nhổ neo – Uprooting, chặng 2: Vượt sóng – Riding the waves, chặng 3: Chinh phục – Conquering, 15 thí sinh xuất sắc lọt vào trận đấu Chung kết được tổ chức tại Star Galaxy – 87 Láng Hạ. Sự kiện này đánh dấu mốc đáng nhớ cho tất cả các bạn thí sinh. 

Tại trận Chung kết, 15 thí sinh đã rất xuất sắc thể hiện khả năng tiếng Anh, vốn hiểu biết và sự tự tin thông qua phần thi thuyết trình của mình. Mỗi bài thi, mỗi thí sinh là một màu sắc khác nhau nhưng có một điểm chung đó là sự nỗ lực, quyết tâm chiến thắng. Cuộc thi My Vietnam đã mang đến cho các con những kỷ niệm đẹp, một mùa hè thật đặc biệt và giúp con thêm trưởng thành hơn mỗi ngày. Và phần thưởng dành cho các con không chỉ là tri thức, bản lĩnh mà còn là những chuyến du lịch hấp dẫn cùng gia đình tại Phú Quốc, Quy Nhơn và Đà Nẵng. Giúp những thí sinh của chúng ta có thêm trải nghiệm hấp dẫn sau những ngày học tập, rèn luyện. Đây cũng là dịp để các thí sinh tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, ghi lại những trải nghiệm của bản thân trong hành trình khôn lớn.

Những chuyến đi lần này chắc chắn đã tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho những nhà vô địch của chúng ta. Qua chuyến đi phụ huynh thí sinh Linh Giang – Kids 1 chia sẻ: “Cảm ơn Scots English, cảm ơn các thầy cô và Ban tổ chức. Nhờ chương trình My Vietnam mà Giang nhà mình mạnh dạn hơn, tự tin hơn, con bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Đặc biệt, chuyến đi sau chương trình giúp gia đình mình thêm gắn kết, đây chắc chắn là một mùa hè đáng nhớ của gia đình mình.”

Cuối cùng Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn Quý Phụ huynh và các thí sinh đã đồng hành, đã cùng tạo nên một mùa My Vietnam thành công!Cảm ơn các thí sinh đã thi đấu hết mình để mang tới những phần thi xuất sắc. Chúc các con tiếp tục bứt phá và gặt hái thêm nhiều thành tích trong tương lai. Trong hành trình sắp tới, Scots English dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức nhiều thêm nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn, ba mẹ và các bạn nhỏ cùng chờ đón nhé!

Khung 03
 
Khung 02
 

Khung 01

Khung 04

Khung 05

Khung 06

Mọi thắc mắc hoặc thông tin cần hỗ trợ, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ fanpage Scots English hoặc tổng đài chăm sóc học viên 1900 25 25 75 chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang theo học để được hỗ trợ nhanh nhất!