Chuỗi sự kiện Tháng 7 Scots English – Chào đón mùa hè xanh rực rỡ

Nhằm mang đến một môi trường học tập Anh ngữ hạnh phúc và sáng tạo cho học viên trong mùa hè 2022, chuỗi sự kiện Tháng 7 Scots English được tổ chức thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh trên toàn hệ thống.  

Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động 

Với phương pháp giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động”, mỗi học viên Scots English được thỏa sức thể hiện tài năng và sức sáng tạo của bản thân trong các hoạt động thực tế mà trung tâm tổ chức. Tôn trọng, công bằng và khuyến khích là cách thầy cô truyền tải đến học viên.

“Con cảm thấy mỗi buổi đi học tiếng Anh là một buổi trải nghiệm thực tế. Con không chỉ học được tiếng Anh mà còn biết thêm nhiều điều thú vị khác”, bạn Sophie lớp Academic 2A tại Scots English Từ Sơn chia sẻ. 

Chuỗi sự kiện Tháng 7 của Trung tâm Scots English Văn Khê 

Trong tháng 7 vừa qua, các bạn nhỏ tại Scots English Văn Khê vô cùng hào hứng trong chuỗi hoạt động trải nghiệm thực tế như: Lễ hội mùa hè, tiệc mừng sinh nhật, chương trình “Thấu hiểu con yêu”, cuộc thi Cambridge. Đây vừa là hoạt động vui học tiếng Anh, vừa là cơ hội để các con thư giãn trước khi bắt đầu một năm học mới thật bùng nổ. 

Mời bố mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc biệt trong chuỗi sự kiện tháng 7 của Scots English Văn Khê!

Untitled 1000 × 600 px 10

Untitled 1000 × 600 px 11

Untitled 1000 × 600 px 12

Chuỗi sự kiện của Trung tâm Scots English Long Biên Tháng 7

Tại Scots English Long Biên, toàn bộ học viên được tham gia chương trình trò chơi dân gian thú vị và trở thành thành viên của CLB Social Club. Sự kiện đã đưa các bạn nhỏ quay trở lại với nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, nuôi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn để con từng bước trưởng thành. 

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong chương trình của Scots English Long Biên!

Untitled 1000 × 600 px 13

Untitled 1000 × 600 px 14

Chuỗi sự kiện của Trung tâm Scots English Hoàng Đạo Thúy 

“Summer Festival” và chương trình “Mùa hè đáng nhớ” là hai cái tên ấn tượng mà các bạn nhỏ tại Scots English Hoàng Đạo Thúy nhắc đến nhiều trong tháng 7 vừa qua. Sự kiện đã mở ra cho các bạn học viên Scots English nói riêng và học sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung một sân chơi thú vị. Có rất nhiều giải thưởng đặc biệt như học bổng và quà tặng đã được trao tặng. 

Sau đây là video tham dự chương trình “Mùa hè đáng nhớ” của bạn Nguyễn Tuấn Nam tại Scots English Hoàng Đạo Thúy!

https://www.facebook.com/scotsenglishhoangdaothuy/videos/732193608009298/

Chuỗi sự kiện của Trung tâm Scots English Thái Bình 

Ghé thăm Scots English Thái Bình vào tháng 7 vừa qua, chắc hẳn các bạn học viên đều rất hứng khởi khi hòa chung không khí rộn ràng trong chương trình “Summer Holiday” và cuộc thi “Lồng tiếng phim hay”. Có rất nhiều tài năng tiềm ẩn được tìm thấy sau khi sự kiện diễn ra. Không chỉ tự tin, mỗi học viên của Scots English Thái Bình còn rất tài năng thể hiện khả năng phát âm tiếng Anh trôi chảy của mình trước ống kính. 

Mời bố mẹ và các bạn cùng xem một video vô cùng đáng yêu trong cuộc thi “Lồng tiếng phim hay” đến từ bạn Tuệ Nhi của Scots English Thái Bình nhé! 

https://www.facebook.com/102783282375519/videos/1030145474349205/

Sự kiện của Trung tâm Scots English Mỹ Đình 

Tổ chức tiệc mừng sinh nhật và chương trình xiếc thú ảo thuật là chuỗi hoạt động của Scots English Mỹ Đình trong tháng 7 vừa qua. Tham gia sự kiện, mỗi bạn học viên sẽ nhận được món quà sinh nhật kèm theo câu chúc yêu thương đến từ các thầy cô Scots English. Không chỉ vậy, những màn xiếc thú ảo thuật cũng mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ nơi đây. 

https://www.facebook.com/ScotsMyDinh/videos/2892341281070694/

Golden Bell Challenge – Đối đầu để dẫn đầu 

Golden Bell Challenge là cuộc thi Rung chuông vàng phiên bản Tiếng Anh. Cuộc thi được tổ chức tại các Trung tâm Scots English Times City, Scots English Dương Nội, Scots English Kim Giang. Thông qua sân chơi tri thức này, học viên có cơ hội giao lưu cọ xát với bạn bè đồng trang lứa, kích thích sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, khơi mở tài năng tiềm ẩn của chính mình. 

Hình ảnh nổi bật của các bạn học viên trong cuộc thi “Golden Bell Challenge”!

Untitled 1000 × 600 px 16

Untitled 1000 × 600 px 15