CHUNG KẾT MY VIETNAM: NƠI TỎA SÁNG NHỮNG THẾ HỆ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Hành trình đáng nhớ của hơn 1000 thí sinh tài năng với rất nhiều những kỷ niệm, những bài học và trải nghiệm quý báu đã chính thức khép lại vào ngày 09/09/2023. Trải qua những vòng thi cam go và thách thức, những giải thưởng giá trị tìm ra chủ nhân xuất sắc.

Scots English tổ chức cuộc thi “My Vietnam” nhằm giúp học viên nâng cao khả năng Anh ngữ, đồng thời, bồi đắp tình yêu với văn hóa, lịch sử dân tộc và các kỹ năng của một công dân thế kỷ 21.Với chủ đề về văn hóa – lịch sử để bồi đắp cho thí sinh về tình yêu với quê hương, đất nước. Qua đây, trẻ có cơ hội học hỏi và trau dồi kỹ năng để có thể phát triển phẩm chất và năng lực.

“Các con có thể tự tin sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp, học hỏi với thế giới và dùng ngôn ngữ để kể với thế giới về đất nước Việt Nam một cách đầy tự hào. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình My Vietnam”, bà Nguyễn Thị Minh Hải – Tổng giám đốc Scots English chia sẻ.

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh trên khắp các tỉnh thành, 15 bạn trẻ xuất sắc có mặt ở trận Chung kết, tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy – Ba Đình, Hà Nội. Top 15 thực hiện bài thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề “Growing in your own home country” (tạm dịch: Trưởng thành trên chính đất nước quê hương mình). Mỗi thí sinh đều có một màu sắc và cá tính riêng cùng câu chuyện về sự nỗ lực, bứt phá của bản thân. 

Gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả đó là quán quân bảng thi đấu Kids 2 Bùi Vũ Trâm Anh. Cô bé 9 tuổi đến từ Thanh Hóa thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu, bộc lộ vốn kiến thức tốt so với độ tuổi của mình. Khi thể hiện bài thi thuyết trình trước hơn 300 khán giả, Trâm Anh đưa mọi người cùng khám phá thành phố du lịch Đà Nẵng xinh đẹp, dạo qua những địa điểm nổi tiếng, thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây. Cô bé mong muốn có thể giới thiệu tới bạn bè năm châu biết đến văn hóa – lịch sử của đất nước Việt Nam nghìn năm văn hiến. Cuối phần thi, Trâm Anh cất giọng hát trong trẻo với ca khúc Hello Vietnam. Nhờ những lập luận sắc bén cùng sự chuyên nghiệp đã giúp Trâm Anh xuất sắc giành ngôi vị quán quân bảng thi đấu Kids 2.

Thí sinh Nguyễn Hạ My (bảng thi đấu Kids 1) cũng có phần thi đấu được đánh giá cao khi truyền tải thông điệp tích cực về rừng, kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên và môi trường qua bài thuyết trình tiếng Anh về chuyến đi khám phá rừng Cúc Phương.

Diễn viên Lan Phương – thành viên hội đồng giám khảo nhận định: “Các bạn thí sinh thực sự rất xuất sắc. Có những bạn còn nhỏ tuổi nhưng đã có sự tự tin cũng như vốn kiến thức khá sâu rộng và đặc biệt là khả năng tiếng Anh tốt. Điều này làm tôi tự hào và xúc động”.

Không chỉ riêng quán quân của ba bảng đấu, đêm thi chung kết đã ghi nhận hành trình nỗ lực và bứt phá của tất cả 15 thí sinh. “Em đã có rất nhiều kỷ niệm với My Vietnam, được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và hơn hết em có niềm tin là mình làm được nếu thực sự quyết tâm”, Vương Bảo Trân, thí sinh đạt giải nhì bảng thi đấu Kids 2 chia sẻ.

Chung cuộc, ban tổ chức đã trao ba giải Nhất với phần thưởng gồm: một chuyến du lịch gia đình ba ngày hai đêm trị giá 30 triệu đồng tại Phú Quốc. Trong 6 thí sinh đạt giải Nhì, mỗi bạn nhận voucher nghỉ dưỡng bốn ngày ba đêm trị giá 15 triệu đồng tại Quy Nhơn. Chương trình gồm 6 giải Ba, mỗi giải nhận một voucher nghỉ dưỡng ba ngày hai đêm trị giá 10 triệu đồng tại Đà Nẵng.

I. Giải Nhất My Vietnam
Với phần thưởng là Chuyến du lịch gia đình 3N2Đ (áp dụng cho thí sinh và 02 phụ huynh) trị giá 30 triệu đồng tại Phú Quốc, xuất sắc gọi tên:
Bảng thi đấu Kindy: Đặng Phương Nhung – Scots English Dương Nội.
Bảng thi đấu Kids 1: Nguyễn Trang Kim – Scots English Từ Sơn.
Bảng thi đấu Kids 2: Bùi Vũ Trâm Anh – Scots English Thanh Hóa
376713266 606339291711440 7545957583230872426 n
Quán quân 3 bảng cuộc thi My Vietnam
II. Giải Nhì My Vietnam
Với phần thưởng là 01 Voucher nghỉ dưỡng 4N3Đ trị giá 15 triệu đồng tại Quy Nhơn, xuất sắc gọi tên:
Bảng thi đấu Kindy: Nguyễn Văn Chiêu Quân – Scots English Thanh Hóa và Phan Thị Tố Như – Scots English Từ Sơn.
Bảng thi đấu Kids 1: Nguyễn Linh Giang – Scots English Vĩnh Phúc và Nguyễn Hạ My – Scots English Từ Sơn
Bảng thi đấu Kids 2: Vương Bảo Trân – Scots English Hoàng Đạo Thuý và Hoàng Diệu Linh – Scots English Times city
376750939 606339278378108 2747928855513317520 n
Giải Nhì các bảng thi đấu My Vietnam
III.Giải Ba My Vietnam

Với phần thưởng là 01 Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ trị giá 10 triệu đồng tại Đà Nẵng, xuất sắc gọi tên:

Bảng thi đấu Kindy: Bùi Tuấn Minh – Scots English Kim Giang và Đỗ Châu Anh – Scots English Mỹ Đình.
Bảng thi đấu Kids 1: Chu Minh Nhật – Scots English Văn Khê và Nguyễn Đức Kiên – Scots English Bắc Ninh.
Bảng thi đấu Kids 2: Nguyễn Ngọc Phương – Scots English Linh Đàm và Phan Tuấn Nam – Scots English Thái Bình.
376859411 606339225044780 1730189276860325997 n
Giải Ba các bảng thi đấu My Vietnam
Mời ba mẹ cùng đọc một số bài báo về đêm chung kết My Vietnam.
Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 2525 75!