Chọn My Vietnam – Chọn khác biệt, độc đáo và hấp dẫn

My Vietnam là chương trình hè đặc biệt được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Scots English, kết hợp giữa hoạt động học và trải nghiệm thực tế, từ đó giúp con khắc sâu, áp dụng kiến thức một cách linh hoạt nhất.

Tham gia My Vietnam, mỗi học viên sẽ trở thành “trung tâm” cho mọi hoạt động giảng dạy. Các con sẽ là người tự xây hiểu biết cho bản thân, tự kết nối và hoàn thiện những thông tin đã tiếp nhận được trong quá trình học tập. Thầy cô sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp các con kích hoạt tiềm năng trí thông minh, trang bị cho con kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bứt phá trong những thử thách ở phía trước.

Những lợi ích My Vietnam mang đến cho con là gì? Cùng Scots English tìm hiểu kỹ hơn qua phần bên dưới nhé:

1. Trải nghiệm thực tế 

Việc đi trải nghiệm thực tế giúp các con nâng cao khả năng nhìn nhân văn hóa, quan sát và giải quyết vấn đề. Chuyến đi cũng giúp các con hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa, địa lý của đất nước mình, cũng như khơi dậy trong con sự ham học hỏi và khám phá.

2. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp con học được nhiều từ vựng, cấu trúc câu và khả năng nghe nói tiếng Anh. Con được tương tác, thực hành với giáo viên nước ngoài, với các bạn bè cùng trang lứa. Từ đó con sẽ được sửa lỗi sai nhiều hơn, tự tin hơn và chủ động hơn.

3. Tìm hiểu và tự hào về lịch sử

Thông qua những thước phim tư liệu lịch sử sẽ khiến các con thêm yêu và tự hào về truyền thống của dân tộc, giúp các con trang bị kiến thức để vững vàng bước vào đời.

Điểm khác biệt chương trình My Vietnam
Những lợi ích khi bé tham gia chương trình My Vietnam

4. Hoàn thiện khả năng ngôn ngữ 

Tại Scots English, các con được tạo điều kiện giao tiếp với mọi người xung quanh, đây là cách dạy trẻ giao tiếp tự tin và sử dụng ngôn từ đúng cách. Thông qua những buổi học, con được bổ sung vốn từ đa dạng và phong phú, giúp con phát triển mạnh mẽ khả năng tư duy từ đó kích hoạt các vùng thông minh khác phát triển theo.

5. Phát triển trí tuệ cảm xúc

Đến với My Vietnam, trẻ sẽ được phân biệt các loại cảm xúc, kỹ năng đối diện với sự tiêu cực và cách giải quyết vấn đề, từ đó giúp con kích hoạt khả năng phát triển EQ lành mạnh, là tiền đề giúp trẻ quản lý xung đột, kiểm soát các mối quan hệ trong cuộc sống sau này.

6. Tìm kiếm sự phát triển bản thân

Không chỉ được tiếp cận với vốn kiến thức đa dạng, My Vietnam còn là cơ hội giúp con có cơ hội thể hiện bản thân và rinh về giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 400.000.000 đồng.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình My Vietnam, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng gọi tới số hotline 1900 25 25 75 hoặc liên hệ fanpage Scots English.