CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

CHỜ ĐÓN HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SCOTS ENGLISH HÀ ĐÔNG

Ngày đăng: 2021-03-30 15:03:14

Ngày 15/9 tại Tố Hữu Hà Đông (Hà Nội), sẽ khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mới. Với rất nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt với tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng, đây là sự kiện đang tạo dư âm lớn với cộng đồng.

Với sứ mệnh mang tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến với cộng đồng người Việt, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng không ngừng chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt, tại Hà Nội, ngày 15/9 sẽ khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG với rất nhiều hoạt động bổ ích.
 
Tại chương trình khai trương, học viên và khách mời sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, các buổi hội thảo Quốc tế, chuỗi hoạt động trải nghiệm buổi học thử cùng giáo viên 100% người nước ngoài và nhận các học bổng và quà tặng với tổng trị giá lên đến 600 triệu

 

Điểm nhấn không thể bỏ qua là sự kiện khai trương của chi nhánh SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG ngày 15/9 là Tuần văn hóa ÚC với rất nhiều hoạt động ý nghĩa: vẽ mặt thổ dân, làm đồ handmade kiểu ÚC, thi làm lều trại, trang trí boomerang, các thí nghiệm khoa học, các trò chơi dân gian…


Thầy và trò vui vẻ, háo hức trong các hoạt động ngoại khóa

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ  trên Thế giới cũng như hiểu rõ thói quen của học viên Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tạo ra môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế đáp ứng yêu cầu của các học viên nhiều lứa tuổi và theo các nhu cầu từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi người. Lộ trình học tập tại SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG cũng hoàn chỉnh cho học viên từ giai đoạn lên mẫu giáo đến phổ thông và xa hơn là chuẩn bị cho hành trình du học.


Chương trình giảng dạy tại Scots English tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỉ 21

SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG cũng tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỉ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế mà còn có cơ hội rèn 6 kỹ năng quan trọng: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).


Tuần lễ văn hóa ÚC tại cơ sở SCOTS ENGLISH AUSTALIA Tố Hữu - Hà Đông nhân dịp khai trương  mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn


Để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, tất cả các phòng học của SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong phòng học đều thiết kế phù hợp với lứa tuổi cũng như các chương trình học, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu. Ngoài phòng học chuẩn quốc tế, là hệ thống phòng thư viện, phòng vui chơi cho học viên.

Không chỉ vậy, các hoạt động bổ trợ như các chương trình STEAM cũng được sẵn sàng để giúp việc học tiếng anh của học viên tại SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG được hiệu quả nhất.
Mọi việc tại chi nhánh SCOTS ENGLISH TỐ HỮU - HÀ ĐÔNG đã sẵn sàng cho chương trình khai trương thành công nhất có thể.
Tin tưởng rằng, nơi đây - chi nhánh SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG sẽ chắp cánh bay xa và bay cao cho hàng nghìn lứa học viên để bay ra Thế giới.
 
-------------------------------
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA Tố Hữu Hà Đông
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0948 438 008
Fanpage: facebook.com/ScotsTH/
Web: https://www.scotsenglish.vn

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA