Quy định về Hình Thức Thanh toán

1. Nộp học phí bằng tiền mặt hoặc cà thẻ

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc HỆ THỐNG CỦA ANH NGỮ SCOTS ENGLISH để thực hiện thanh toán, nhân viên của Anh ngữ SCOTS ENGLISH sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” có dấu của Công ty Cổ Phần Đào tạo SCOTS ENGLISH.

– Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc thẻ ngân hàng nội địa bằng cách quẹt thẻ tại PHÒNG GIAO DỊCH bất kỳ thuộc HỆ THỐNG CỦA  ANH NGỮ SCOTS ENGLISH, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy biên lai và ký nhận phiếu đã thanh toán. Anh ngữ SCOTS ENGLISH sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, ANH NGỮ SCOTS ENGLISH sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Nộp học phí bằng chuyển khoản

– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

2.1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản  hoặc chuyển khoản qua internet banking theo thông tin chi tiết Anh ngữ SCOTS ENGLISH đã cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

2.2. Thông báo cho Anh ngữ SCOTS ENGLISH (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

2.3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của từng chi nhánh  Anh ngữ SCOTS ENGLISH  hoặc theo số tổng đài 1900 25 25 75 (từ 9h đến 21h hàng ngày)

– Anh ngữ SCOTS ENGLISHsẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Anh ngữ SCOTS ENGLISH, Anh ngữ SCOTS ENGLISH sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Anh ngữ SCOTS ENGLISH sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2.4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Anh ngữ SCOTS ENGLISHsẽ xác nhận lại với Quý Khách.

3. Nộp học phí qua cổng thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo hay ngân lượng khi đăng ký các khóa học hoặc các tài khoản học online của SCOTS ENGLISH

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Mitec lô E2, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 25 25 75

Email: customercare@scotsenglish.edu.vn