Câu lạc bộ “Scots Summer Project” – Hành trang giúp con khai mở tri thức toàn diện

Scots Summer Project nằm trong chuỗi hành trình My Vietnam được các chuyên gia giáo dục Scots English đặc biệt thiết kế nhằm giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp nhận những kiến thức về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử Việt Nam theo một phương pháp hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. 

1. Thời gian tổ chức 

Thời gian tổ chức: Từ 05/06/2023 đến 31/07/2023 

Thời gian đăng ký: 01/06/2023 đến 15/07/2023

2. Nội dung chương trình 

Lộ trình câu lạc bộ bao gồm 5 tuần học (10 buổi – 2 chủ đề). Các em học sinh sẽ được chia thành 3 nhóm tuổi theo khả năng tiếp nhận tri thức khác nhau (Nhóm 1: từ 4-6 tuổi; Nhóm 2: từ 7-9 tuổi, Nhóm 3: từ 10-12 tuổi).

Thông báo lịch hoạt động chương trình hè
Lịch trình tổ chức Câu lạc bộ Scots Summer Project

Đến với Câu lạc bộ, con sẽ được học về từ vựng, thuyết trình và được quay clip giới thiệu các điểm du lịch bằng tiếng Anh. Cụ thể:

Qua Câu lạc bộ Siêu từ vựng, các con sẽ được nạp thêm những từ vựng mới liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống, giúp con có vốn từ phong phú, hoàn thiện khả năng giao tiếp, chuẩn bị hành trang cho con bước vào đời.

Qua Câu lạc bộ Mỹ thuật, con sẽ được thoả thức sáng tạo, thể hiện suy nghĩ , ý tưởng của mình qua việc tiếp xúc với nghệ thuật hội họa, từ đó khám phá ra niềm yêu thích riêng của bản thân.

Các bé tham gia câu lạc bộ mỹ thuật hè
Các em học sinh hào hứng tham gia Câu lạc bộ Mỹ thuật

Việc học và luyện tập kỹ năng thuyết trình tại Câu lạc bộ thuyết trình giúp các con hình thành và rèn luyện khả năng tư duy logic và liên kết ngay từ nhỏ. Các con sẽ tự tin hơn, phát triển tư duy tốt hơn và hơn nữa là phát triển các mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

Các con sẽ đắm mình trong những thước phim lịch sử hào hùng trong Câu lạc bộ phim cùng Scots, từ đó giúp các con phát huy được tinh thần dân tộc, chủ nghĩa yêu nước, kế thừa truyền thống tốt đẹp nghìn năm văn hiến của dân tộc ta. 

3. Đối tượng tham dự

Tất cả các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4- 12 tuổi 

 Để đăng ký tham gia chương trình và nhận các thông tin ưu đãi, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ tại fanpage Scots English.