CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

CÁC CHIẾN BINH "NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI 2019" ĐÃ SẴN SÀNG TIẾN TỚI VÒNG 2!

Ngày đăng: 2021-03-30 15:39:39

Ngày 17 – 18/08/2019 vừa qua, các chiến binh của Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” đã hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt Global Citizen Skills. Đây là phần thưởng vô cùng giá trị và thiết thực mà SCOTS ENGLISH đã trao tặng với mong muốn thí sinh tài năng hoàn thiện bản thân, vững bước tiến vào các vòng tiếp theo của sân chơi học thuật bổ ích này.

Ngày 18/8, 30 chiến binh xuất sắc của “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI” 2019 đã hoàn thành Khóa học đặc biệt “Global Citizens Skills” được SCOTS ENGLISH thiết kế riêng để dành tặng cho các em. Khóa học đã mang đến rất nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích cũng như tinh luyện những kỹ năng mới hỗ trợ các em làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng tự xây dựng và hoàn thiện bài thuyết trình theo chủ đề.


Các học viên hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt Global Citizen Skills do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA trao tặng.
 

Như thông điệp của Vòng 2: “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”, sau khi kết thúc khóa học, các thí sinh Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã được ghép cặp để chọn đồng đội. Cuối khóa học, các thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên để làm tìm bạn theo nhóm. Làm việc nhóm là một kĩ năng được SCOTS ENGLISH và tinh thần của cuộc thi Nhà hùng biện tương lai đưa ra. Qua đó, giúp các thí sinh làm quen với phương thức làm việc tập thể, tìm kiếm tiếng nói chung với bạn đồng hành và phát hiện ra điểm mạnh yếu của bản thân, từ đó linh hoạt và sáng tạo trong việc xây dựng nội dung cho bài thuyết trình.

 

Khóa học Global Citizens Skills được sự dẫn dắt của các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Các thầy cô cũng đã đồng hành giúp các chiến binh hoàn thiện ý tưởng, đưa ra những góp ý nhiệt huyết để các em thiết kế giáo cụ trực quan như slide, tranh ảnh, mindmap… cho bài hùng biện thêm phần sống động và thuyết phục. Sau đó, các em sẽ có 1 tuần luyện tập trước khi bước vào vòng 2 chính thức của cuộc thi “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI” vào thứ 7, ngày 24/ 08/2019.

Khi bước vào vòng hai, Ban giám khảo cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH  sẽ chấm điểm thí sinh đồng thời dựa theo tinh thần đồng đội của từng cặp và theo khả năng của từng cá nhân. Điều này có nghĩa là các thí sinh vừa phải thể hiện tốt phần hùng biện của mình, vừa phải phối hợp, hỗ trợ bạn đồng hành một cách ăn ý. Có thể thấy, đây không chỉ là một cuộc thi, một sân chơi học thuật mà hơn hết, SCOTS ENGLISH mang sứ mệnh xây dựng nhân cách, hoàn thiện kỹ năng sống cho thế hệ trẻ: biết chia sẻ, hỗ trợ và cùng tương tác để giải quyết vấn đề.


Ban tổ chức cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 tin tưởng vào tài năng của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng 1 thì sẽ thêm sức mạnh được tiếp nối từ khóa học Global Citizens Skills. Từ đó, bước vào vòng tiếp theo, các chiến binh sẽ trưởng thành và vững vàng hơn. Chúc các thí sinh tự tin bước vào vòng 2 “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội” Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” và chiến thắng.

 
SCOTS ENGLISH  – Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ , tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. ​

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH A áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College , đặc biệt tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…
 Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

  • Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu – khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).
  • Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông với rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.

 Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Website: https://scotsenglish.vn
Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.edu.vn
---------------------------
Xin lưu ý:
Thông tin và hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi Nhà hùng biện tương lai của SCOTS ENGLISH sẽ được chọn làm tư liệu truyền thông cho cuộc thi và cho SCOTS ENGLISH . Việc thí sinh tham gia cuộc thi được coi là sự đồng ý với Ban tổ chức trong việc sử dụng tư liệu này và Ban tổ chức không phải xin phép.

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA