Bước tiến dài của thương hiệu Tiếng Anh Quốc Tế Scots English

Có thể nói, sự tăng trưởng của Scots English tại Việt Nam là một bước tiến dài. Điều đó có được ngoài sự nỗ lực không ngừng của Scots English, còn là sự ghi nhận những giá trị ấy cả cộng đồng. Sự cộng hưởng đồng điệu này chính là thành công của Scots English trong tâm huyết mang Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với người học và nâng cánh họ bay ra Thế Giới. Cùng nhìn nhận lại những giá trị của Scots English đã đạt được để càng thêm tin tưởng con đường phía trước

1. Scots English góp phần nâng cao nhận thức tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh chuẩn quốc tế với cộng đồng

Học viên Scots English được học kỹ năng bên cạnh những giờ học kiến thức
Học viên Scots English được học kỹ năng bên cạnh những giờ học kiến thức

Từ rất lâu, người Việt đã đánh giá tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng học đúng phương pháp để đạt hiệu quả xứng đáng. Vì thế, rất nhiều người mất thời gian, công sức và tiền bạc cho việc đầu tư này. Ngay cả khi có những thương hiệu quốc tế vào Việt Nam, cũng không hẳn người học sẽ tiếp cận được giá trị vì nhiều cản trở thực tế về điều kiện và thông tin.

Với Scots English, sứ mệnh phải biến thành thực tế và được tuyên truyền tới người cần. Vì thế, ngay từ khi mới xuất hiện, Scots English đã nói rõ quy chuẩn nên có và thực tế Thế giới cần khi người Việt muốn học tiếng Anh để bước ra năm châu, đó là phải chuẩn quốc tế. Tính chuẩn quốc tế ấy được thể hiện rõ ràng trong những giá trị cụ thể từ giáo trình, giáo viên, khóa học, lớp học, phương pháp đào tạo, các hoạt động bổ trợ,…

Hơn thế nữa, để hỗ trợ người học, Scots English có chế độ hỗ trợ học phí để việc học Tiếng Anh trở thành quyền lợi chính đáng được thực hiện. Việc làm đó, đã góp phần đẩy hoạt động “học tiếng Anh chuẩn quốc tế” đến cộng đồng và góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề này.

2. Scots English , luồng gió mới về đào tạo Tiếng Anh chuẩn Quốc Tế

Không chỉ nâng cao nhận thức tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh chuẩn quốc tế với cộng đồng, Scots English còn là luồng gió mới về đào tạo Tiếng Anh chuẩn Quốc Tế. Đó chính là xây dựng hệ sinh thái giáo dục Tiếng Anh hoàn chỉnh từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc thượng tầng. Đó là hệ thống chuỗi liên hoàn lớp học, khu vui chơi, khu thư viện,… Để học viên được vừa học vừa chơi và giúp ích lại cho quá trình học được thoải mái và nhẹ nhàng.

Phương pháp giáo dục hoàn chỉnh, vừa hiện đại theo xu hướng phát triển của Thế giới về đào tạo Tiếng Anh, vừa là sự phù hợp với tâm sinh lý người Việt. Có thể kể ra các phương pháp cơ bản đã thành công khi áp dụng với học viên tại Scots English như: phương pháp học Tiếng Anh vô thức, phương pháp học Tiếng Anh tiếng anh theo xu hướng cá nhân hóa, phương pháp học Tiếng Anh kết hợp với hoạt động chơi,….Những cách thức này với sự tìm tòi và đổi mới không ngừng, đã làm nên luồng gió mới về đào tạo Tiếng Anh chuẩn Quốc Tế.

3. Scots English, định nghĩa lại việc học Tiếng Anh để tạo hiệu quả tốt nhất

Hội thảo cùng con "Bước ra thế giới" - Cung cấp thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh
Hội thảo cùng con “Bước ra thế giới” – Cung cấp thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh

Với Scots English, sự thành công và hiệu quả học Tiếng Anh không chỉ là sử dụng tốt tiếng anh như người bản ngữ mà phải có tình yêu và sự thoải mái khi học. Tất nhiên, không có kết quả lý tưởng nào mà không gian khổ, nhưng điều quan trọng là trong quá trình đến đích, học viên được cảm giác việc học Tiếng Anh một cách tự nhiên, thiết yếu và như một niềm đam mê.

Vì thế, hiệu quả cũng lâu dài và sâu sắc. Không ép buộc và gượng gạo để đi đến mục tiêu mà luôn coi như một thú vui dành cho người học, vì thế học viên tại Scots English đã có những kết quả nhất định. Đó là lý do trong một thời gian phát triển ngắn, Scots English có hơn 15.000 học viên đã có cơ hội bước ra Thế giới.

Tham khảo thêm địa chỉ trung tâm gần mình nhất: https://scotsenglish.edu.vn/trung-tam/