Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lại” Scots English

Vòng thi thứ hai của Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019 đã khép lại, đánh dấu bằng sự trưởng thành đầy ấn tượng của các thí sinh. Ở vòng này, các thí sinh được trổ tài thuyết trình theo cặp với nội dung đã được chuẩn bị trước. Đây là yêu cầu cao hơn vòng 1, đòi hỏi các em phải thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật, kiến thức nâng cao kết hợp với tư duy logic.Ngoài ra, ban giám khảo cũng chấm điểm dựa trên kỹ năng làm việc theo nhóm. Thực sự các thí sinh của Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019 đã trải qua một phần thi vô cùng gay cấn khiến Ban giám khảo phải cân não trước khi đưa ra kết quả cuối cùng. Các thí sinh thực sự là những tài năng, và với năm 2019, thêm một lần nữa, đây trở thành một mùa thi với những tài năng nở rộ. Vì thế, vòng 2 của Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019 đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho Ban tổ chức.

1. Ấn tượng về phong thái vững vàng

Các chiến binh của Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019 đã để lại ấn tượng khó quên với những thể hiện tài năng qua các bài thi hùng biện đầy tự tin và thuyết phục. Ban giám khảo nhận thấy các bạn trưởng thành hơn rất nhiều sau khóa học tài năng của Scots English dành tặng cho các thí sinh xuất sắc vượt vòng 1 vào vòng 2 của Nhà hùng biện tương lai 2019.Các em thể hiện bài thuyết trình với tâm thế của một nhà hùng biện chuyên nghiệp với đủ kỹ năng: trình bày nội dung mạch lạc, có khả năng thu hút sự chú ý của người nghe, biết điều chỉnh và kết hợp ngôn ngữ hình thể khéo léo và linh hoạt…Đặc biệt là thần thái tự tin và vô cùng sinh động.Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2
 Scots English

Ảnh: Thí sinh tự tin thể hiện phần thuyết trình của mình.

2. Xây dựng tài liêụ thuyết trình chuyên nghiệp

Trước hôm thi, Ban tổ chức cuộc thi Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019 đã nhận được tài liệu của các thí sinh gửi về. Đó là tài liệu thuyết trình được các thí sinh chuẩn bị cẩn thận, thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư. Các slide thuyết trình vừa đầy đủ thông tin vừa vô cùng cá tính. Đây cũng là những “vũ khí” được các chiến binh tận dụng tối ưu trong cuộc thi tài, khiến bài hùng biện thêm phần hấp dẫn.

3. Cha mẹ luôn đồng hành cùng các con yêu

Trong thời gian các con tham gia thi vòng loại của Nhà hùng biện tương lai 2019, Ban tổ chức Scots English vinh dự có cơ hội được trò chuyện cùng với các bậc phụ huynh. Có mẹ đã rơi nước mắt xúc động khi hồi tưởng lại hành trình nuôi dưỡng và đồng hành cùng con. Và có những người cha sẵn sàng bỏ lại công việc để chờ con tham gia hết thời lượng thi chỉ với suy nghĩ: “Đồng hành với con từ việc nhỏ vì rất yêu thích cuộc thi Nhà hùng biện tương lai của Scots English “. Phần lớn các cha mẹ rất tâm huyết với chương trình và kì vọng con sẽ trưởng thành hơn khi được học và thi cuộc thi này.

 “Nhà hùng biện tương lại”

 

Ảnh: Cha mẹ thí sinh chia sẻ cảm nghĩ về hành trình nuôi dưỡng và đồng hành cùng conThực sự,
“Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” đã thành công ngoài sức mong đợi của Ban tổ chức. Qua cuộc thi, thêm một lần nữa, Scots English đã trở thành cầu nối, gắn kết và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình đưa các con đến gần hơn với Tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giúp các con bứt phá tài năng để bước ra Thế giới. Cùng với cuộc thi, các con đã nhận được nhiều giá trị đặc biệt và ưu Việt mà chỉ Scots English mang lại qua “Nhà hùng biện tương lai.”Sau một chặng đường đầy nỗ lực, hành trình đi tìm chủ nhân của ngôi vị quán quân “Nhà hùng biện tương lai – Scots English 2019 đã sắp tới hồi kết. Ban tổ chức cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những thí sinh và các bậc phụ huynh đã dành thời gian đồng hành cùng chương trình. Chúc cho 12 thí sinh sẽ được chọn vào vòng tiếp theo cũng như tất cả các thí sinh đã bén duyên với “Nhà hùng biện tương lai 2019” luôn tự tin, vững vàng trong cuộc sống.Ban tổ chức tự hào và vô cùng vui sướng với những ấn tượng sâu sắc mà các thí sinh tài năng mang lại. Nhờ thế, cuộc thi Nhà hùng biện tương lai Scots English sẽ luôn là điểm đến cho các em còn đang thắp lửa khát vọng bước ra Thế giới với tư thế của một nhà hùng biện tài năng.Scots English – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay Scots English đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. ​Tại Việt Nam, Scots English áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, Scots English còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

  • Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu – khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).